--- ---

Ưu đãi vé máy bay mùa hè 36 USD

Cùng săn ngay rất nhiều chặng bay khuyến mãi Ưu đãi vé máy bay mùa hè 36 USD của hãng AirAsia để có cơ hội đến các địa điểm du lịch hấp dẫn, giá vé rất rẻ và đa dạng hành trình bao gồm từ Việt Nam – Kuala Lumpur, Johor Bahu, Penang, Bangkok, Phuker, Krabi, Hat Yai. Nếu bạn bỏ lỡ các khuyến mãi trong tuần trước thì hãy tranh thủ tuần này để book cho được chuyến bay rẻ du lịch hoạc đi công tác nhé.

+ Đặt vé máy bay từ nay đến ngày 9/7/2018

+ Khởi hành từ 31/1/2019

+ Tư vấn và đặt vé: 1900 099 900

malaysia-ky-thu-36-USD

(Ưu đãi vé máy bay mùa hè 36 USD)

AIRASIA KHUYẾN MÃI: MAYLAYSIA KỲ THÚ

+  Bay thẳng đến Kuala Lumpur, Johor Bahu, Penang đang khuyến mãi với mức giá cực rẻ từ 36 USD/ lượt bay thôi, cơ hội du lịch tiết kiệm nhất vẫn nhờ lựa chọn vé của AirAsia nhé!.

AIRASIA KHUYẾN MÃI: CHÀO MỪNG ĐƯỜNG BAY MỚI

+ Các chuyến bay từ Hà Nội – Penang đang được khuyến mãi, giá chỉ từ 53 USD/lượt thôi nhé.

AIRASIA KHUYẾN MÃI: HÈ VỀ NGHE BIỂN GỌI

+ AirAsia khuyến mãi cho chuyến bay đến Bangkok và nối chuyến đến Phuker, Krabi, Hat Yai, giá vé hãng khuyến mãi chỉ từ 70 USD/ lượt.

GỢI Ý DU LỊCH

Tháp đôi Petronas

Là một trong những địa điểm nếu không đặt chân đến có thể coi như chưa đến Kuala Lumpur. Vẻ đẹp ban ngày của tòa tháp không gây được ấn tượng mạnh với du khách như ban đêm.

Công trình này do kiến trúc sư người Argentina, César Pelli, thiết kế và hoàn thành vào năm 1998. Tòa tháp đôi với 88 tầng và chiều cao 452 m, từng là tòa nhà cao nhất thế giới trong vòng 6 năm cho tới khi tòa nhà Taipei 101 hoàn thành vào năm 2004 và hiện là tòa nhà cao thứ 5 thế giới.

Chùa Phật Ngọc

Nằm ngay trong khuôn viên cung điện Hoàng Gia, chùa Phật Ngọc là ngôi chùa lớn nhất và nổi bật nhất với những bức tượng thần, phật cực lớn đặc biệt là bức tượng Phật Ngọc có ý nghĩa vô cùng lớn với người dân Thái Lan, bức tượng còn biểu tượng cho nhà vua Thái một trong những người được tôn kính nhất ở đây.

HÃY NHANH TAY ĐẶT VÉ MÁY BAY AIRASIA KHUYẾN MÃI RẺ BẤT NGỜ

Thật đơn giản và dễ dàng để mua được tấm vé rẻ khuyến mãi hãng  AirAsia, chỉ cần bạn lên kế hoạch ngày giờ bay sau đó gọi ngay đến cho các Đại lý Air Asia từ nay đến hết 09/07/2018 để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

1900 099 900

Hình ảnh hoạt động

Đại lý Air Asia