Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ Air Asia

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ chỉ từ 35 USD - Phòng vé Air chính thức của Asia tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan. Giá vé máy bay đi Chiang Mai là giá gốc rẻ nhất.

Chiang Mai được biết đến với cái tên mỹ miều 'Đóa hồng của miền Bắc', Chiang Mai vẫn được ca tụng về vẻ đẹp thiên nhiên và bản sắc văn hóa độc đáo của nó. Thành phố này do đại đế Mengrai lập làm kinh đô của vương quốc Thái Lanna năm 1296 bằng cách sát nhập nhiều tiểu quốc đô thị. Ngày nay Chiang Mai là trung tâm kinh tế, thông tin liên lạc, văn hóa và du lịch của miền Bắc Thái Lan. Cách Bangkok khoảng 700 km, Chiang Mai nằm trên lưu vực sông Mae Ping, có độ cao trên mặt biển 310 mét. Được bao quanh bởi nhiều rặng núi, Chiang Mai có diện tích khoảng 20.107 km2. Địa hình Ở đây chủ yếu là núi và rừng, một phần trong đó là những công viên quốc gia với hệ thực vật và động vật rất phong phú. Ở đây có rất nhiều điểm để du khách tìm hiểu về lối sống của các bộ tộc định cư trên các ngọn đồi cao.

ve-may-bay-di-chieng-mai-gia-re

(Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ của Air Asia)

Đến với Chiang Mai, khách du lịch sẽ ngạc nhiên bởi thực tế là có rất nhiều điều để khám phá khác, hơn hết là những ngôi đền đẹp và lịch sử của nó. Sự đa dạng hấp dẫn giữa các bộ lạc dân tộc, một số trại nuôi voi, nhiều trường học dạy nấu ăn và mát xa, rất nhiều hoạt động ngoài trời, một loạt các hội thảo thủ công mỹ nghệ, biểu diễn văn hóa khác nhau, và phong cảnh ngoạn mục làm cho Chiang Mai  trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á. Cụm từ "một ngày ở Chiang Mai là đủ để thấy hết những thứ xung quanh thị trấn" đã từng là một biểu hiện phổ biến. Ngày nay, hai tuần tại Chiang Mai có thể không đủ cho du khách trải nghiệm tất cả những gì thuộc về nơi đây.

Lời khuyên quan trọng

• Nhiều trại nuôi voi không tham gia vào hoạt động Huấn luyện voi thân thiện. Nên tránh những khu này
• Đề phòng giả mạo tại Trung tâm Đào tạo Thủ công mỹ nghệ ở Mae Hong Son
• Lệ phí vào cổng vườn thú Chiang Mai không bao gồm vé xem gấu trúc.
• Nếu bạn có kế hoạch đến ở Chiang Mai trong lễ hội Songkran (13-15 tháng 4) chắc chắn rằng bạn đóng gói tất cả mọi thứ trong đồ nhựa trước khi đặt vào trong hành lý của bạn.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM

028 38.33.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Yến

 • Skype

  Ms. Hòa

 • Skype

  Ms. Huỳnh

Hình ảnh hoạt động

�ai l� Air Asia