--- ---

Hành lý ký gửi Air Asia

Air Asia baggage - Hành lý ký gửi Air Asia không được miễn phí theo vé của hành khách. Quý khách muốn mang thêm hành lý phải mua các gói hành lý theo quy định của hãng đưa ra.

Hành lý ký gửi Air Asia

Quý khách khi mua vé máy bay không sẽ không có mức hành lý ký gửi kèm theo. Quý khách có thể đặt trước hành lý ký gửi qua mạng với mức phí ưu đãi hoặc mua tại các quầy check-in với mức phí thông thường.

hanh ly ky gui air asia

 Mỗi hành lý ký gửi không vượt quá 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày) và  trọng lượng 32kg.

 

Trọng lượng hành lý ký gửi có thể mua trực tuyến

- Chặng nội địa: 15kg/ 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg
- Chặng quốc tế: 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg

Lưu ý: Quý khách có thể chia sẻ trọng lượng hành lý ký gửi với hành khách cùng số đặt vé với bạn. Mỗi kiện hành lý phải ít hơn 32 kg và phải tuân thủ các yêu cầu về  sức khỏe và an toàn nghề nghiệp

Ký gửi hành lý

Tất cả hành lý phải được ký gửi tại sân bay

- Ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành của tất cả chuyến bay AirAsia (các chuyến AK/FD/QZ/PQ)

- Ít nhất 1 tiếng trước giờ khởi hành của các chuyến bay AirAsia X (các chuyến D7)

Chuyển tiếp hành lý

Hành lý ký gửi của khách hàng được tự động dán thẻ để chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng với dịch vụ FLY-THRU (nối chuyến) của AirAsia.

Hành lý Air Asia

(Thông tin hành lý ký gửi Air Asia)

Hành lý quá cước áp dụng trên chuyến bay Air Asia

Hành khách ký gửi hành lý vượt quá cước phí đã thanh toán trước sẽ phải trả phí tính trên mỗi kg hành lý theo biểu phí của chúng tôi.

Ngoài ra, hành khách cũng có thể mua hành lý 15 kg cho các chuyến bay nội địa hoặc hành lý 20kg cho các chuyến bay quốc tế ở quầy check-in.

Nhạc cụ

Air Asia quy định các dụng cụ âm nhạc nhỏ hơn như đàn guitar, cello, violin hoặc viola vượt quá kích thước cho phép của hành lý xách tay mà trọng lượng không quá 75kg (kích thước: Cao 103cm x Dài 41cm x Rộng 41cm) có thể được mang lên máy bay nếu hành khách đặt trước một chỗ ngồi để đặt các dụng cụ này và trả tiền vé tương ứng. Chúng tôi không áp dụng miễn cước hành lý cho việc mua thêm chỗ này.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ nhân viên Phòng vé Air Asia Việt Nam hoặc nhân viên quầy làm thủ tục Check-in để giải đáp và mua thêm hành lý.

Post by Micheal Minh Duc

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

1900 099 900

Hình ảnh hoạt động

Đại lý Air Asia