Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ Air Asia

Vé máy bay đi Chiang Rai giá chỉ từ 30 USD - Phòng vé chính thức của Air Asia tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ. Giá vé máy bay đi Chian Rai là giá gốc rẻ nhất.

Chiang Rai (tiếng Thái: เชียงราย) là một tỉnh thuộc cực Bắc Thái Lan (changwat). Tỉnh này giáp giới từ phía Đông: Phayao, Lampang và Chiang Mai. Về phía bắc, tỉnh này giáp với cả biên giới Lào và biên giớ Miến Điện.. Chiang Rai có 4 trung tâm du lịch chính: Tam giác Vàng, Chiang Saen, Mae Fa Luang,Chiang Khong.

Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ của Air Asia

(Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ của Air Asia)

Chiang Rai sở hữu những thắng cảnh thiên nhiên và những cổ vật ghi dấu một nền văn minh tù thời xa xưa và là quê huơng của các bộ tộc đặc biệt thu hút sự khám phá cho nên đây là địa điểm khá thú vị thu hút khách du lịch đến ngày càng nhiều. Đặc sản của vùng này có các đồ thủ công mỹ nghệ như các loại vải sợi, quần áo dệt thủ công, đồ trang sức bằng bạc của các bộ tộc và các loại đồ gỗ chạm trổ. Ở đây cũng có những món ăn nổi tiếng chẳng hạn như món Mu Yo, là một loại nem đặc trưng của địa phương phía Bắc.

TAM GiÁC VÀNG

Tam Giác Vàng, nơi giáp giới của 3 nước Thái Lan, Lào và Miến Điện, một vùng có lịch sử liên quan nhiều tới á phiện. Thị trấn xa nhất về phía Bắc là Mae Sai, giáp Miến Điện bằng một cây cầu, nhộn nhịp cảnh mua bán hàng hóa giữa hai nước Thái – Miến Điện. Nơi đây có bán nhiều những mặt hàng của Miến Điện như ngọc, hàng thủ công.Núi Mae Salong ở đây nổi tiếng về phong cảnh với những ngọn đồi trập trùng điểm xuyết những ngôi làng bộ tộc. Vùng này đã nhận được biệt danh “Tiểu Thụy Sĩ” để phản ánh nét đẹp thiên nhiên tuyệt vời của nó.

CHIANG KHONG

Chiang Khong là một huyện nhỏ và yên tĩnh nằm bên dòng sông Mekong đối diện với vùng Huaixai của Lào. Nơi đây được biết đến với Pla Buk, một loại cá trê khổng lồ. Mùa đánh cá kéo dài từ giữa tháng Giêng đến tháng 5. Trạm Cá Chiang Khong có khả năng cho thụ tinh và nuôi giống cá nước ngọt lớn nhất thế giới này. Du khách có thể thuê thuyền để ngắm cảnh dọc theo sông Mekong.

MAE FA LUANG

Núi Mae Salong có làng Santi Khiri, là nơi cư ngụ của những người Hoa nhập cư từ Miến Điện vào năm 1961. Ngày nay làng này là một điểm du lịch thu hút nhiều du khách với không khí của một thị trấn nhỏ trên sườn đồi cao, những món ăn ngon của người Hoa và khách sạn, nhà nghỉ phục vụ chu đáo cho khách du lịch.Núi Tung nằm ở huyện Fa Luang, có Cung điện Núi Tung và Vườn Mae Fa Luang cùng với những ngôi làng của các bộ tộc người Akha và Muser. Ở đây cũng có Khu Phật tích PhraThat Núi Tung, một khu có những di tích tôn giáo nằm trên đỉnh núi, ở độ cao khoảng 2.000 mét trên mặt biển.

CHIANG SAEN

Bảo Tàng Quốc Gia Chiang Saen là nơi người ta có thể tìm hiểu về khảo cổ học và lịch sử của thị trấn này. Nơi đây trưng bày nhiều di vật cổ, trong đó có những công trình điêu khắc kiểu Lanna, những pho tượng Phật và những tác phẩm khắc chìm trên đá, có món ngay ở Chiang Saen và có những món mang từ Phayao về. Ngoài ra trong bảo tàng này còn trưng bày những hiện vật về nghệ thuật bản xứ của người Thái Yai, Thái Lu và các bộ tộc khác, trong đó có các nhạc cụ đồ trang sức, những bộ bàn đèn để hút á phiện. v.v.

Chùa Phra That Chedi Luang tọa lạc trong thị trấn cổ Chiang Saen, được xây dựng bởi vua Saen Phu, vị vua thứ ba của vương quốc Lanna và đầu thế kỷ thứ 13. Trong khu vực chùa cổ này có ngọn tháp cao 88 mét với phần đế rộng 24 mét, là công trình lớn nhất của dạng kiến trúc này ở Chiang Saen.

Chùa Phra Chao Lan Thong nằm bên trong tường thành của thành phố do hoàng tử Thong Ngua, con vua Tilokkarat, vị vua thứ 12 của Lanna, xây dựng vào năm 1489. Một tượng Phật đã được đúc tại đây với trọng lượng 1.200 kg, bề ngang đáy 2 mét và chiều cao 3 mét.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM

028 38.33.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Yến

 • Skype

  Ms. Hòa

 • Skype

  Ms. Huỳnh

Hình ảnh hoạt động

�ai l� Air Asia