facebook
messenger
zalo
hotline

Dịch vụ Fly Thru của Air Asia

Dịch vụ nối chuyến Fly Thru - Là dịch vụ của Air Asia giúp hành khách nối các chuyến bay một cách thuận tiện mà không cần vội vàng nhận hành lý ở trạm chuyển tiếp.

Nối chuyến của Air Asia quý khách sẽ phải tự lấy hành lý và check-in lại từ sân bay nối chuyến. Việc chậm chuyến bay là điều đáng tiếc với nhiều hành khách, nhiều khách hàng cảm thấy lo sợ cho các chuyến bay nối chuyến.

Giờ đây Air Asia đưa vào thêm một dịch vụ vô cùng hữu ích cho hành khách của mình trên các chuyến bay nối chuyến. Với dịch vụ Fly-Thru hành khách không còn lo trễ chuyến, không còn lo lắng nhận hành lý và cân hành lý cho chuyến bay kế tiếp. Mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn cho tất cả mọi hành khách

Sử dụng dịch vụ Fly-Thru ở đâu?

Hiện nay dịch vụ Fly-Thru đã và đang được áp dụng cho 2 sân bay nối chuyến chính của Air Asia:

 • Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur 2 (klia2)
 • Sân bay Quốc tế Đôn Mường

Dịch vụ Fly Thru của Air Asia

(Dịch vụ Fly Thru của Air Asia)

Dịch vụ Fly-Thru tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2

Không cần thị thực quá cảnh

 • Với dịch vụ này hành khách không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh ở Malaysia và được miễn thuế sân bay tại trạm quá cảnh. (Chỉ áp dụng cho nối chuyến quốc tế với thời gian dừng tối đa là 6 tiếng tại Malayxia).

Quá cảnh nhanh chóng

 • Hành khách Check-in tại quầy nối chuyến để lên chuyến bay tiếp theo (Chỉ áp dụng cho nối chuyến quốc tế).
 • Tự do chọn chuyến tiếp theo nếu chuyến bay đầu bị chậm trễ.

Chuyển tiếp hành lý ký gửi

 • Với dịch vụ Fly-thru thì hành lý ký gửi Air Asia được dán nhãn và chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng trong hành trình bay của hành khách.
 • Dịch vụ Fly-Thru của chúng tôi bao gồm cả kết nối nội địa và quốc tế.

Hành trình

Dịch vụ Fly-Thru

Quốc tế - Quốc tế Sau khi đến sân bay nối chuyến, hành khách tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế để qua khu vực kiểm tra an ninh nếu hành khách có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo. Nếu không, hãy tới quầy chuyển tiếp của chúng tôi để check-in chuyến bay tiếp.
Quốc tế - Nội Địa Sau khi đến sân bay nối chuyến, hành khách tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Nội địa để qua khu vực kiểm tra an ninh và kiểm tra nhập cảnh nếu quý vị có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo. Nếu không, hãy tới quầy chuyển tiếp của chúng tôi để check-in chuyến bay tiếp.
Nội địa - Quốc tế Sau khi đến nơi, hãy tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế để qua khu vực kiểm tra an ninh và kiểm tra nhập cảnh.

Dịch vụ Fly-Thru tại sân bay quốc tế Đôn Mường

Không có Thuế Sân bay

 • Hành khách sử dụng dịch vụ Fly-Thru của Air Asia được miễn thuế sân bay Đôn Mường.

Không xuất nhập cảnh

 • Hành khách có thể đi thẳng đến cổng lên máy bay. (Đối với các chuyến nối nội địa, phải thực hiện thông quan xuất nhập cảnh ở khu vực chuyển tiếp Đôn Mường).

Hành lý Ký gửi

 • Hành lý ký gửi Air Asia được gửi tới điểm đến cuối cùng trên lịch trình bay của hành khách.
 • Dịch vụ Fly-Thru của Air Asia bao gồm cả kết nối nội địa và quốc tế.

Hành trình

Dịch vụ Fly-Thru

Quốc tế - Quốc tế Sau khi đến đến điểm nối chuyến hành khách tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Quốc tế nếu đã có thẻ lên máy bay chặng tiếp theo, hành khách đi thẳng tới cổng lên máy bay cho chuyến bay của mình. Nếu chưa có thẻ lên máy bay hãy tới quầy chuyển tiếp của chúng tôi để check-in chuyến bay tiếp theo.
Quốc tế - Nội Địa

Sau khi đến điểm nối chuyến, hành khách tìm bảng chỉ dẫn Chuyển tiếp Nội địa để làm thủ tục thông quan xuất nhập cảnh. Sau khi thông quan xuất nhập cảnh, vui lòng tiếp tục tới cổng lên máy bay cho chuyến bay nội địa của mình.

Sau khi điểm cuối cùng nhân viên Air Asia tại sân bay của sẽ hỗ trợ bạn tới khu vực nhận hành lý.

Nội địa - Quốc tế

Sau khi check-in điểm nối chuyến hành khách tìm bảng chỉ dẫn Khởi hành Quốc tế để làm thủ tục thông quan xuất nhập cảnh.

Đến điểm nối chuyến quốc tế nhân viên Air Asia tại sân bay sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiếp tới sảnh khởi hành Quốc tế.

Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào? Quý khách sử dụng dịch vụ Fly-Thru của Air Asia sẽ cảm nhận được một chuyến đi vui vẻ và an tâm tuyệt đối. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Fly-Thru ngay. Quý khách có thể liên hệ nhân viên Air Asia tại các Phòng vé Air Asia, Đại lý Air asia hoặc văn phòng đại diện Air Asia để được tư vấn miễn phí.

Air Asia Viet Nam

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

1900 099 900

Hình ảnh hoạt động

Đại lý Air Asia