Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Air Asia

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ chỉ từ 30 USD - Phòng vé Air Asia Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay Air Asia đi Bangkok và các điểm đến khác của Thái Lan. Giá vé máy bay đi Bangkok là giá gốc rẻ nhất.

Mua vé máy bay đi Bangkok Thái Lan giá rẻ nhất của hãng Air Asia tại iLink Booking - Phòng vé chính thức của Air Asia tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.

vé máy bay đi bangkok giá rẻ

(Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của Air Asia)

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Từ Việt Nam, quý khách mua vé máy bay đi Bangkok của Air Asia có thể mua vé xuất phát từ đầu Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Hai sân bay chính là Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài:

Giá vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 30 USD, giá vé rẻ nhất thường được bán sớm hơn so với dự kiến. Giá vé sẽ tăng lên theo ngày và càng gần ngày bay giá sẽ càng cao, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lên lịch đi Bangkok để mua được vé giá vẻ sớm.

Quý khách mua vé máy bay giá rẻ của Air Asia tại Đại lý Air Asia lớn nhất Việt Nam, văn phòng đại diện Air Asia hay các phòng vé Air Asia trên toàn quốc.

Sân bay tại Bangkok

Bangkok có hai sân bay đang hoạt động, lớn nhất là sân bay Suvarnabhumi, sân bay này bắt đầu hoạt động từ năm 2006 và hiện là sân bay chính ở Bangkok với nhiều chuyến bay quốc tế khai thác bởi Bangkok Airways, SGA Airlines, Thai Airways. Chỉ có một ga duy nhất phục vụ cả các chuyến bay quốc tế và nội địa nhưng ga rất lớn, một số người cho là lớn nhất thế giới nên đi hết cả sân bay cũng là vấn đề không nhỏ.

Suvarnabhumi có đầy đủ thiết bị, tiện nghi cần thiết cho một sân bay quốc tế, có cả khách sạn, máy rút tiền, phòng thu đổi ngoại tệ. Nơi ăn rẻ nhất là quầy thức ăn Magic ở tầng 1 cổng 8, còn nơi để thư giãn thoải mái nhất là các nhà hàng, quán cà phê nằm trên khu vực Sky Lounge ở tầng 6.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM

028 38.33.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Linh

 • Skype

  Ms. Ngọc

 • Skype

  Ms. Hiền

Hình ảnh hoạt động

�ai l� Air Asia