facebook
messenger
zalo
hotline

Air Asia và hành khách đặc biệt

Air Asia Việt Nam - Air Asia có môt số hỗ trợ đặc biệt cho một số hành khách đặc biệt như hành khách trẻ em, hành khách mang bầu, hành khách là người cao tuổi.

Trẻ Vị Thành Niên Không Có Người Đi Cùng (Gọi chúng là UM)

Bất kỳ hành khách nào dưới 12 tuổi vào ngày bay không được phép bay mà không có người lớn đi cùng. Trẻ em bắt buộc phải đi cùng với một người lớn trên 18 tuổi.

Hành Khách Trẻ Tuổi Đi Một Mình (Gọi chung là YPTA)

Hành khách từ 12 đến 16 tuổi có thể bay không có người lớn đi cùng nếu cha mẹ hoặc người giám hộ điền đầy đủ và ký tên vào mẫy Miễn Trách và Bồi Thường để được chấp thuận YPTA tại quầy check-in. Air Asia đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ có mặt tại sân bay cho đến khi chuyến bay cất cánh. Hành khách là PYTA sẽ không được phép đi cùng một trẻ vị thành niên dưới 12 tuổi.

Air Asia và hành khách đặc biệt

(Air Asia và hành khách đặc biệt)

Hành khách từ 16 - 18 tuổi có thể bay mà không cần điền bất kỳ mẫu nào và được xem như là người trưởng thành; tuy nhiên, trẻ không được phép đi cùng với hành khách dưới 12 tuổi.

Hành khách mang thai đi máy bay Air Asia

- Những hành khách nào mang thai đến 27 tuần có thể bay cùng chúng tôi sau khi điền đầy đủ mẫu Tuyên Bố Trách Nhiệm AirAsia tại quầy check-in của hãng trước lúc lên chuyến bay.

- Những hành khách nào mang thai từ 28 đến 34 tuần cần phải có thư của bác sĩ hoặc giấy chứng nhận y tế xác nhận số tuần mang thai. Thư và giấy chứng nhận phải ở trong thời gian trước 30 ngày so với ngày bay. Hành khách cũng phải điền mẫu Tuyên Bố Trách Nhiệm AirAsia hoặc AirAsia X của chúng tôi tại quầy quầy làm thủ tục sân bay.

- Những hành khách nào mang thai trên 35 tuần không được phép bay cùng AirAsia/AirAsia X.

Những hành là người già, bị thương tật (Hỗ trợ xe lăn / nâng đỡ)

Các dịch vụ của Air Asia dành cho đối tượng bị thương tật hoặc người già cho các dịch vụ xe lăn và nâng đỡ cần liên hệ nhân viên Phòng vé Air Asia hoặc gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sau khi đặt vé chuyến bay của quý vị và ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình của quý vị.

Quý vị sẽ không phải chịu chi phí đối với xe lăn khi check-in mặc dù có thể tính phí hỗ trợ. Dịch vụ xe lăn dành cho tất cả các chuyến bay AirAsia X (D7) được cung cấp miễn phí.

Post by Toan Tran

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

1900 099 900

Hình ảnh hoạt động

Đại lý Air Asia