Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ Air Asia

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ chỉ từ 40 USD - Phòng vé chính thức của Air Asia tại Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay đi Thía Lan giá rẻ. Giá vé máy bay đi Hat Yai được bán là giá gốc rẻ nhất từ Hãng.

Hat Yai là một trạm dừng chân lý tưởng cho du khách. Đây là thành phố chính ở phía Nam Thái Lan, với vai trò là trung tâm thương mại và giải trí. Thuộc tỉnh Songkhla, cách Bangkok 947 km và ở về phía Bắc của biên giới Malaysia khoảng 50km, Hat Yai còn là trung tâm giao thương và rất dễ dàng đến đây bằng đường bộ, đường sắt cũng như đường hàng không.

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ của Air Asia

(Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ của Air Asia)

Nổi tiếng nhất về mặt giải trí, thành phố này có rất nhiều những cuộc thi đấu thể thao và các loại hình giải trí khác. Đặc biệt ở đây có môn đấu bò, một loại hình giải trí truyền thống của vùng phía Nam. Hoạt động mua sắm cũng là một nét thu hút ở đây với các đặc sản như các loại vải cotton địa phương, những con rối cắt bằng da thú. Chợ ở đây cũng rất phong phú các loại trái cây hải sản sấy khô và các loại thực phẩm dùng để chế biến món ăn. Ở có chùa Hat Yai Nai (Chùa Phật nằm). Ngôi chùa này nổi bật với pho tượng Phật nằm lớn vào hàng thứ ba trên thế giới ( kích thước : dài 35mét, cao 15m và ngang 10m ). Pho tượng này là một trong số những tượng uy nghiêm nhất trong khu vực.

ve-may-bay-di-hat-yai-gia-re-2

Cách thành phố 24 km về phía Tây là thác Tone Nga Chang (Thác Ngà voi) Ngọn thác đẹp như tranh này đổ xuống một cách hùng vĩ qua bảy tầng đá, sau đó chia thành hai dòng, trông giống ngư cặp ngà voi theo như tên gọi của nó. Thác trông sinh động vào mùa mưa, từ tháng 10 đến tháng 12, khi lượng nước ở mức dồi dào nhất.

Nhắc đến Hat Yai không thể không nhắc đến nền ẩm thực đa dạng nơi này, từ trong nước đến quốc tế, từ đơn giản đến phức tạp và có cả những món ăn mà bạn từng chưa nghĩ rằng có thể ăn được.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM

028 38.33.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Yến

 • Skype

  Ms. Hòa

 • Skype

  Ms. Huỳnh

Hình ảnh hoạt động

�ai l� Air Asia