--- ---

Biển hè vẫy gọi chỉ từ 36 USD

Biển hè vẫy gọi chỉ từ 36 USD - Để đáp ứng nhu cầu du lịch trong mùa hè năm nay, Hãng hàng không AirAsia khuyến mãi với các với các mức giá cực kì hấp dẫn. Chỉ từ 36 USD quý khách có thể vi vu Bangkok từ Phố Khao San cho đến.

bien-he-vay-goi-36usd.png

(Biển hè vẫy gọi chỉ từ 36 USD)

Hành trình bay: Việt Nam có 3 đường bay đến thành phố Bangkok:  Tp.HCM – Bangkok,  Hà Nội – Bangkok, Đà Nẵng – Bangkok và các thành phố khác. Hành trình bay tại Việt Nam khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Đà Nẵng đến Sân bay quốc tế Don Mueang (Thái Lan)

BẢNG GIÁ VÉ THAM KHẢO

Đến Bangkok Đến Kuala Lumpur Đến thành phố khác
- Tp.HCM – Bangkok: 36 USD
- Hà Nội – Bangkok: 42 USD
- Đà Nẵng – Bangkok: 55 USD
Tp.HCM - Kuala Lumpur : 41 USD
Nha Trang – Kuala Lumpur: 45 USD
Đà Nẵng – Kuala Lumpur : 51 USD
Hà Nội – Kuala Lumpur: 58 USD
- Tp.HCM – Penang: 51 USD
- Tp.HCM - Johor Bahru: 46 USD

Đặt vé ngay hôm nay đến hết ngày 22/7/2018

Giá vé trên đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí. Giá vé áp dụng cho loại vé phổ thông tiết kiệm trên các chuyến bay đi Bangkok của hãng hàng không Air Asia.

- Quy định về đổi ngày/đổi chuyến bay/đổi vé máy bay Air Asia, quý khác vui lòng tham khảo tại các phòng vé Air Asia Vietnam.

- Giá vé tham khảo trên có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng loại vé, từng thời điểm đặt vé cũng như tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay. Số lượng vé khuyến mãi có hạn và không áp dụng cho mùa cao điểm, Lễ, Tết, cuối tuần.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

1900 099 900

Hình ảnh hoạt động

Đại lý Air Asia