facebook
messenger
zalo
hotline

Vé máy bay đi New Delhi giá rẻ

New Delhi - thủ đô hiện đại của Ấn Độ phát triển không ngừng nghỉ. Đồng thời, New Delhi vẫn giữ những nét văn hoá truyền thống và bảo tồn những di sản quý báu tuyệt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu nền văn hoá khác biệt của người dân nơi đây với vé máy bay đi New Delhi giá rẻ chỉ từ 124 USD tại trung tâm hãng hàng không - Sải Cánh. 

vé máy bay đi new delhi giá rẻ

Giới thiệu sân bay ở New Delhi 

Sân bay quốc tế Indira Gandhi nằm ở khu vực Palam, cách trung tâm thành phố New Delhi khoảng 16 km về phía tây nam. Nó có hai nhánh: Terminal 1 phục vụ các chuyến bay nội địa và Terminal 3 phục vụ cả chuyến bay nội địa và quốc tế.

Sân bay Indira Gandhi cung cấp các tiện ích và dịch vụ chất lượng như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quầy phục vụ hành lý, khu vực chờ, phòng họp và các cơ sở hỗ trợ khác. Hành khách có thể tận hưởng các tiện ích như wifi miễn phí, trung tâm dịch vụ hành khách, phòng chờ hạng sang và các dịch vụ vận chuyển.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi 

Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé (USD)
Hà Nội (HAN) Kuala Lumpur (KUL)

New Delhi (DEL)

Từ 132 USD

 Hồ Chí Minh (SGN)

Kuala Lumpur (KUL)

New Delhi (DEL) Từ 124 USD 

Lưu ý: Vé máy bay đi New Delhi giá rẻ đã bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm đặt vé của du khách.

Địa điểm du lịch New Delhi với vé máy bay giá rẻ

Pháo đài đỏ - Red Fort

Pháo đài đỏ là một di tích lịch sử tráng lệ ở trung tâm New Delhi được xây dựng vào thế kỉ 17. Pháo đài đỏ xây dựng bằng dá sa thạch màu đỏ, mang lại vẻ ngoài đặc biệt. Điểm nổi bật của pháo đài đỏ là cổng Lahori, Thủ tướng Ấn Độ đã treo quốc kỳ và đọc bài phát biểu nhân Ngày Độc lập hàng năm vào ngày 15 tháng 8, kỷ niệm đất nước được tự do khỏi sự cai trị của Anh. 

Ngày nay, Pháo đài Đỏ không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Nó như một lời nhắc nhở về quá khứ huy hoàng của Ấn Độ và mang đến cho du khách cơ hội quay ngược thời gian và trải nghiệm sự hùng vĩ của thời đại Mughal

Địa chỉ: Netaji Subhash Marg, Lal Qila, Chandni Chowk, New Delhi, Delhi 110006, Ấn Độ

red fort

Đền hoa sen - Bahai Lotus 

Bahai Lotus có hình dáng như một hoa sen khổng lồ, là biểu tượng của nền văn hoá New Delhi. Đền là nơi tổ chức các lễ nghi của người dân đạo Bahai. Ngôi đền được cách điều với mái vòm trông giống hình hoa sen đang nở rộ. Những ngày trong xnah, ánh nắng phản chiếu ngôi đền xuống mặt hồ tuyệt đẹp.

Địa chỉ: Lotus Temple Rd, Bahapur, Shambhu Dayal Bagh, Kalkaji, New Delhi, Delhi 110019, Ấn Độ

bahai lotus

Thánh đường Hồi giáo Jama Masjid

Thánh đường Hồi giáo Jama Masjid là một trong những đền thánh Hồi Giáo lớn và đẹp nhất ở Ấn Độ, được xây dựng vào thế kỷ 17. Vào ngày Jumu'ah (Thứ Sáu), người dân theo đạo Hồi giáo sẽ đến đây dâng lễ và cầu nguyện. Đây là lúc nhà thờ khá sôi động và du khách có thể tham quan, tìm hiểu văn hoá của người dân nơi đây.

Địa chỉ: Jama Masjid, Old Delhi, Delhi, 110006, India

Thánh đường Hồi giáo Jama Masjid

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

1900 099 900

Hình ảnh hoạt động

Đại lý Air Asia