--- ---

Vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ

Vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ - Hyderabad là một trong những thành phố lớn nhất của Ấn Độ, nổi tiếng với những nhà thờ Hồi giáo, di tích lịch sử và hồ nhân tạo, cũng là thủ phủ của bang miền nam Andhra Pradesh có sự lai tạp về văn hóa và phong cách từ những năm 1500 - Các triều đại cầm quyền bao gồm Nizams và Qutub Shahis.

Hãy thử đến thành phố này và tận hưởng khung cảnh tuyệt vời, lai tạo giữa hiện đại và cổ điển lạ mắt, bắt đầu chuyến đi bằng cách đặt vé máy bay đi  Hyderabad giá rẻ chỉ từ 139 USD của hãng hàng không Air Asia tại Văn phòng vé máy bay chính hãng của chúng tôi.

ve-may-bay-di-Hyderabad

(Vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ)

Hành trình bay đi Hyderabad

Sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn khi lựa chọn Air Asia cho mình khi mua vé máy bay đi Hyderabad, hãng không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ mà hành trình bay, giờ bay,…cũng rất thuận lợi cho bạn lựa chọn.

Hành trình bay đẹp, đường bay ngắn, phục vụ tận tình là những gì các hành khách chuyên dùng dịch vụ của Air Asia miêu tả về hãng. Vé máy bay đi  Hyderabad cho hành trình đi Hyderabad cũng không hề loại trừ những điều này. Thông tin về hành trình bay này các bạn có thể tham khảo bảng thông tin hành trình đi Hyderabad dưới đây hoặc liên hệ văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất đi Hyderabad

Số hiệu

Điểm khởi hành

Điểm quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ

AK 521 – AK69
AK 529 – AK69
AK 527 – AK69
AK 523 – AK69

TP. Hồ Chí Minh (SGN)
08:35
12:40
13:25
16:20

Kuala Lumpur (KUL)
11:25 – 21:35
15:30 – 21:35
16:15 – 21:35
19:10 – 21:35

Hyderabad (HYD)
23:15

193 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Air Asia một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí.

  • Giá vé không giống nhau, tùy vào từng thời điểm đặt vé.

Thông tin Sân bay Hyderabad

Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi (Mã sân bay là HYD), trước đây được gọi là Sân bay Hyderabad Mới, đang được xây dựng cách thành phố khoảng 30 km để phục vụ cho Hyderabad - Ấn Độ, sân bay khi hoàn thành sẽ thay thế sân bay hiện nay là sân bay Begumpet, là một dạng công-tư liên doanh trong lĩnh vực hạ tầng sân bay thứ hai tại Ấn Độ.

Sân bay mới này khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu phục vụ các máy bay lớn và các tuyến quốc tế, giai đoạn đầu sẽ có năng lực phục vụ 10,2 triệu khách mỗi năm và giai đoạn cuối là 50 triệu khách mỗi năm.

Sân bay này được xây dựng trên một diện tích 5400 mẫu, có khả năng phục vụ máy bay khổng lồ hai tầng Airbus A380 và nhiều máy bay khác từu khắp nơi đến hoạt động.

Thông tin về thành phố Hyderabad

Thành phố Hyderabad là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất tại đất nước Ấn Độ, đây không chỉ là một trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục và y tế của toàn bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn mà còn là một thành phố đang chuyển mình hồi sinh trong thời đại mới, xứng đáng là điểm đến tiếp theo trong hành trình du lịch của bạn.

Xách balo lên và chuẩn bị cho hành trình ngay, bắt đầu từ việc liên hệ đến văn phòng vé máy bay chính hãng của chúng tôi để đặt vé và được tư vấn miễn phí mọi thông tin chi tiết quanh chuyến bay bạn nhé.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

1900 099 900

Hình ảnh hoạt động

Đại lý Air Asia