Vé 0 đồng bay BangKok

VÉ 0 ĐỒNG BAY BANGKOK - Bangkok, thủ đô của Thái Lan, là một trong những điểm du lịch lôi cuốn nhất ở Đông Nam Á với nhiều công trình kiến trúc văn hóa độc đáo và nhịp sống sôi động, có thể thỏa mãn cả 5 giác quan của bất kỳ du khách nào.

VÉ 0 ĐỒNG BAY BANGKOK

1. Nhìn

Với kiến trúc tuyệt đẹp, Wat Arun, Wat Pho, Wat Phra Kaew, Wat Mahathat là những ngôi chùa bạn không nên bỏ qua khi đến Bangkok. Bên cạnh những trung tâm mua sắm sầm uất hiện đại như Siam, Central World, MBK… các khu chợ nổi cũng là 1 nét văn hóa thú vị nơi đây.

2. Nghe

Âm nhạc và những chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc như Siam Niramit, Show Cookin’ Nanta hay Chương trình giải trí kết hợp võ thuật đặc sắc Muay Thái.

3. Nếm

Trong vô số trải nghiệm thú vị ở Bangkok, thưởng thức ẩm thực, là điều không dễ bỏ qua với bất kỳ du khách nào. Những món đặc trưng của Thái là Canh chua cay Tom Yum, Cà ri xanh kiểu Thái, Gỏi đu đủ Som Tum…

4. Ngửi

Nước hoa truyền thống của Thái nổi tiếng nhất là Nang Loy, được chiết xuất từ hỗn hợp tinh dầu hoa lài, hoa hồng, cam, gỗ đàn hương…

5. Chạm

Massage Thái đã được rất nhiều du khách trên thế giới biết đến, người Thái Lan xem đây là một nghề truyền thống từ lâu đời thậm chí họ còn phát triển các kỹ năng massage lên tầm bí quyết. Nổi tiếng nhất là mát xa truyền thống ở chùa Wat Pho, Bangkok.

Bay ngay đến Bangkok cùng VÉ 0 ĐỒNG AIRASIA.
Đặt vé từ nay đến 11/6/2017
Khởi hành từ 15/01/2018 đến 28/08/2018

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM

028 38.33.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Yến

 • Skype

  Ms. Hòa

 • Skype

  Ms. Huỳnh

Hình ảnh hoạt động

�ai l� Air Asia