Kỳ nghỉ vẫy gọi cùng Air Asia giá chỉ từ 57 USD

Kỳ nghỉ vẫy gọi cùng Air Asia giá chỉ từ 57 USD -  Hãng hàng không Air Asia mở chương trình khuyến mãi hấp dẫn các chặng bay đến với các thành phố nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á và châu Úc. Với chương trình Kỳ nghỉ vẫy gọi cùng vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ 57 USD. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và bạn hãy đặt vé ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Kỳ nghỉ vẫy gọi cùng Air Asia giá chỉ từ 57 USD

Với chương trình khuyến mãi chưa từng có hãng hàng không Air Asia khuyến mãi hấp dẫn cho các chặng bay đến các thành phố như: Osaka, Kota Kipabalu, Chiang Mai , Chiang Rai, Bangkok, Sydney, Melbourne, Singapore.

BẢNG GIÁ VÉ THAM KHẢO

Khởi Hành

Điểm đến

Giá vé

Thời gian khởi hành

Hà Nội (HAN)

Bangok

89 USD

Từ 22/05/2017 đến  30/06/2017

Singapore

67 USD

Chiang Mai

70 USD

Sydney

187 USD

Đà Nẵng (DAD)

Bangok

56 USD

Chiang Mai

65 USD

Singapore

67 USD

TP. HCM (SGN)

Bangok

45 USD

Chiang Mai

48 USD

Chiang Rai

47 USD

Sydney

190 USD

Melbourne

200 USD

Osaka

167 USD

Singapore

45 USD

THÔNG TIN VÉ MÁY BAY AIR ASIA KHUYẾN MÃI

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí , phụ thu.

Giá vé 1 chiều, hạng ghế phổ thông.

Số lượng vé khuyến mãi có hạn.

Thời gian đặt vé từ  hôm nay đến 30/05/2017

Thời gian bay từ hôm nay đến 30/11/2017

Đối với vé khuyến mãi vẫn áp dụng những điều khoản hoàn, đổi vé như bình thường.

Khởi hành: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng.

CÙNG AIR ASIA ĐẾN VỚI NHỮNG THÀNH PHỐ TUYỆT VỜI

Singapore

Singapore sẽ cuốn hút bạn nếu "vô tình" lạc bước đến Đảo quốc Sư Tử - điểm dừng chân hàng đầu châu Á này. Với nền ẩm thực giao hòa giữa Mã Lai và Trung Hoa, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai có “tâm hồn ăn uống” mãnh liệt. Ngoài ra, Johor Bahru cách Singapore chỉ vài giờ đi xe hoặc tàu, bạn có thể từ nước bạn Mã Lai “phượt” sang Singapore trong vài nốt nhạc mà vẫn rất tiện lợi và tiết kiệm cho bạn tha hồ “quẩy tăng 2”. Mỗi ngày AirAsia đều bay tới "thành phố cây xanh" này, nối chuyến tại Bangkok nha các Song Nhi..

Chiang Mai

Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên yên bình, đẹp "khỏi phải chê", đến với Chiang Mai, Bạch Dương còn có thể tham gia vào những lễ hội đặc sắc, đậm nét truyền thống của Thái Lan như Lễ hội thả Đèn Trời, Tạt nước,... vào những dịp lễ đặc biệt. Chiang Mai còn nổi tiếng bởi những món ăn ngon không thể cưỡng như Chuối Roti trứng, Cơm chiên bò cay, Khoai tây lốc xoáy.... Bạch Dương hẳn sẽ bị Chiang Mai “hút hồn” dễ dàng thôi. Mỗi ngày AirAsia sẽ AirAsia sẽ đưa bạn đến "đóa hồng phương Bắc của Thái Lan", nối chuyến tại Bangkok nhé. Với vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ của hãng hàng không Air Asia.

Với chươnh trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng hàng không Air Asia, bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay khuyến mãi đi Air Asia từ Đại lý Air Asia TP HCM để được hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất về chương trình khuyến mãi Kỳ nghỉ vẫy gọi cùng vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ 57 USD.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM

028 38.33.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Yến

 • Skype

  Ms. Hòa

 • Skype

  Ms. Huỳnh

Hình ảnh hoạt động

�ai l� Air Asia