Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Penang

Hãng hàng không Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Penang. Đây là cơ hội để bạn có thể đến với những thành phố tuyệt vời

Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Barhu.

Hãng hàng không Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Barhu với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những địa điểm hấp dẫn, tuyệt vời bậc nhất Đông Nam Á .

Chương trình khuyến mãi

Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến 12/03/2017

Khởi hành: 25/ 04/2018 đến 31/08/2017

Hang ghế: phổ thông

Vé khuyến mãi không áp dụng cho thời điểm điểm cao điểm.

Áp dụng cho đặt vé trước.

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho việc đổi vé.

Bảng giá vé khuyến mãi

Điểm Khởi Hành

Điểm Transit

Điểm đến

Giá vé 1 chiều

Giá vé khứ hồi

Hà Nội (HAN)

TP.HCM (SGN)

 

Penang  (PEN)

25.00 USD

76.54 USD

Bagnkok (BKK)

45.00 USD

100.45 USD

Penang (PEN)

35.00 USD

76.06 USD

Johor Bahru (JHB)

34.54 USD

67.33 USD

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

Chỉ giảm trên giá vé gốc.

Không áp dụng cho thời điểm cao điểm

Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm nhất định, có thể thay đổi, hành khách có thể liên hệ Đại lý Asia Air để được hỗ trợ.

THÔNG TIN DU LỊCH PENANG

Khu chợ lớn

Gèogetown có kiến trúc theo kiểu thuộc địa, có khi là những ngôi nhà của người Hoa giống như khu Chợ Lớn những năm 1990, có khi lại là những ngôi nhà rực rỡ tím hồng của người Ấn. Khang trang và lụp xụp, cũ và mới, giàu và nghèo đan xen nhau tạo nên 1 bản sắc đa văn hóa của Penang.

Chùa Kek Lok Si

Đây có thể coi là 1 trong những quần thể chùa đẹp nhất, hoành tráng nhất Malaysia. Chùa đặt trên khu vực đồi cao của Penang và từ đây có cảnh nhìn xuống thành phố rất đẹp, có xe điện để đi từ khu vực thấp lên phía trên của chùa.

Những ngôi nhà gỗ

Đây là 1 di sản thế giới đã được UNESCO công nhận, khu nhà gỗ trên sông này được xây dựng từ giữa thế kỷ 19 bởi những người di cư từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Có 75 ngôi nhà trong phạm vi bảo vệ và gìn giữ di sản. Khi đến đây bạn sẽ cảm thấy thời gian như dừng lại vậy, những ngôi nhà nhỏ, lối đi nhỏ, màu sắc gỗ trên tường hay tiếng quạt máy quay ù ù cứ như là thập niên 1990 vậy.

Blue mansion

Điểm nổi bật chính là màu sắc của khu nhà cho nên ngoài cách gọi tên chủ của nó là thương gia Chong Fatt Tze mansion, người ta quen gọi nó là Blue mansion. Ngôi nhà pha trộn kiến trúc phương Tây và phương Đông trong các chi tiết mái, cửa sổ, cầu thang, hành lang Được xây dựng từ thập niên 1880 và bây giờ thì nó là 1 trong những di tích lịch sử của Penang, từng được làm bối cảnh cho nhiều bộ Phim. Thời gian nên dành cho nó: 30 phút vì Blue mansion khá là nhỏ.

Tropical spice garden

Nằm ở vùng tương đối xa xôi hẻo lánh của Penang, khi đến đây không có kỳ hoa dị thảo gì đâu nhưng có bóng râm của những cây cổ thụ, có nhiều loại hoa, có hồ nước nên cảm giác rất mát mẻ, dễ chịu.

ĐỊA ĐIỂM MUA VÉ MÁY BAY ĐI PENANG

Bạn có thể đến với Đại lý Air Asia để được hỗ trợ nhữnh thông tin cần thiết cho chuyến bay đến thành phố Penang với những địa điểm nổi tiếng, mọi thộng tin cần thiết bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên. Với số lượng chương trình khuyến mãi dày đặc sẽ là cơ hội để bạn có thể đến được những địa điểm du lịch hấp dẫn với mức giá rẻ nhất từ Air Asia.

Liên hệ phòng vé

Phòng vé chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM

028 38.33.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Yến

 • Skype

  Ms. Hòa

 • Skype

  Ms. Huỳnh

Hình ảnh hoạt động

�ai l� Air Asia